และ Harmanpreet Kaur ขับเคลื่อนทีมอินเดียนมุมไบให้ชนะทีมอินเดียนมุมไบ ทำให้ทีมชนะ 4 จาก 4 เกมในพรีเมียร์ลีกหญิงด้วยการชนะ UP Warriorz 8 ประตู Nat Sciver-Brunt และ Harmanpreet Kaur ร่วมมือกันไม่แพ้ใครที่ 106 ขณะที่พวกเขาไล่ตามไปถึง 160 โดยมีลูกบอลเหลืออีก 15 ลูก Sciver-Brunt ของอังกฤษจบลงที่ 45 ไม่ออกในขณะที่กัปตันอินเดีย Kaur ตี 31

ลูกที่ห้าสิบซึ่งจบลงด้วยการไม่แพ้ใครในวันที่ 53 Alyssa Healy และ Tahlia McGrath คู่หูชาวออสเตรเลียทำประตูที่สามได้ 82 ประตูใน Warriorz รวม 159-6

แต่พวกเขาเสียบอลทั้งสองลูกภายในสามลูกจากการหมุนแขนซ้ายของ Saika Ishaque และทำแต้มได้เพียง 15 รันจากสามโอเวอร์สุดท้ายในการตอบกลับ มุมไบคิดว่าพวกเขาแพ้การปะทะของเฮย์ลีย์ แมทธิวส์ปอนด์ของเวสต์อินดีสให้กับโซฟี เอคเคิลสโตนในการตรวจสอบ การตัดสินของผู้ตัดสินพบกับความงงงวยจากทั้งสองทีม และเมื่อผู้เล่นจากทั้งสองฝ่ายคุยกันถึงผลการแข่งขัน

แมทธิวส์ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการต่อ ฟีดการออกอากาศดูเหมือนจะแสดงในทางกลับกันเมื่อตรวจสอบ เมื่อเวสต์อินเดียนล้มเอคเคิลสโตนได้สามโอเวอร์ในเวลาต่อมา ก็นำคอร์เข้ามา ซึ่งเร่งอัตราการรัน โดย 18 โดดเด่นวิ่งออกจากลูกบอลของแม็คกราธสี่ลูก Sciver-Brunt ใช้โอกาสจบการแข่งขัน ทุบ Shabnim Ismail สี่และหกในการส่งมอบติดต่อกันเพื่อชมบ้านของมุมไบในวันที่ 18

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ https://schiggysboard.com/